ปาร์คจีฮุน องซองอู Wanna One ได้รับการยกย่องจาก PD รายการ SNL Korea (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวบันเทิงเกาหลี เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมในการออกอากาศรายการ SNL Korea ของ tvN ปาร์คจีฮุนและองซองอู Wanna One ได้รับการยกย่องเรื่องการแสดงที่ไร้ที่ติของพวกเขา

Advertisement

 

          องซองอูและปาร์คจีฮุนแสดงล้อเลียนภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง New World ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เปิดตัวเมื่อปี 2013 และมีนักแสดงนำดาวเด่นอย่าง อีจองแจ, ชเวมินชิก, ฮวังจองมิน, ปาร์คซองอุง และเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการแสดงที่น่าหลงใหลของเหล่านักแสดงนำในเรื่อง

          องซองอูจะล้อเลียนบทบาทการแสดงของอีจองแจในภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาองซองอูได้รับการยกย่องเนื่องจากการแสดงที่มีสีสันของเขาในช่วง '3 Minute Boyfriend' และภาพนิ่งที่ถูกปล่อยออกมาเผยให้เห็นด้านที่ดูจริงจังขององซองอู มีหลาย ๆ คนต่างก็รอคอยการแสดงที่มีเสน่ห์ของเขา

          ส่วนปาร์คจีฮุนจะล้อเลียนบทบาทของปาร์คซองอุงในภาพยนตร์เรื่อง New World ที่มีวลีเด็ดในภาพยนตร์เป็นของเขาเองด้วย ซึ่งมันเป็นหนึ่งในฉากที่น่าจดจำที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ปาร์คจีฮุนจะเผยให้เห็นคาริสม่าอันน่าหลงใหลด้วย

          PD ของรายการ SNL Korea กล่าวชมสมาชิกของ Wanna One ว่า "องซองอูและปาร์คจีฮุนแสดงให้เห็นทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าจะเป็นการแสดงล้อเลียน แต่คุณจะไม่เชื่อเลยว่าจริง ๆ พวกเขายังเป็นแค่น้องใหม่ การแสดงของพวกเขาน่าทึ่งและทำให้เราดื่มด่ำไปกับการแสดงที่จะทำให้ทุกคนประหลาดใจ"

          รายการ SNL Korea ตอนที่ Wanna One มาเป็นแขกรับเชิญจะออกอากาศตอนที่ 2 วันที่ 19 สิงหาคม เวลา 22.20 นาฬิกาตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : soompi

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ