กงยู ปาร์คโบกอม ฮันซอกกยู และนัมกงมิน ถูกเสนอชื่อเข้าชิง Best Actor + Baeksang Art Awards Nominees (แก้ไข, สถิติ)

           ข่าวบันเทิงเกาหลี ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ของ 53rd Baeksang Art Awards ที่จะออกอากาศวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ถูกประกาศออกมาแล้ว

Advertisement

          ในหมวด Best Drama มี เรื่อง W ของ MBC เรื่อง Moonlight Drawn by Clouds ของ KBS 2TV เรื่อง Romantic Doctor Kim ของ SBS เรื่อง Goblin ของ tvN และเรื่อง Dear My Friends ของ tvN

          ในหมวดรางวัล Best Entertainment Program มีของ MBC รายการ “I Live Alone,” SBS รายการ “My Ugly Duckling,” Mnet รายการ “Show Me The Money,” และ JTBC รายการ “Ask Us Anything”

          ส่วนในประเภท Best Actor มีกงยู จาก Goblin ปาร์คโบกอม จาก Moonlight Drawn By Clouds นัมกงมิน จาก Chief Kim โจจองซอก จาก Jealousy Incarnate และฮันซอกกยู จาก Romantic Doctor Kim

          ฝ่ายหญิงในรางวัล Best Actress มีคิมโกอึน จาก Goblin คิมฮานึล จาก On the Way to the Airport ปาร์คโบยอง จาก Strong Woman Do Bong Soon ปาร์คชินฮเย จาก Doctors และซอฮยอนจิน จาก Another Oh Hae Young

          Best New Actor มีชื่อของ กงมยอง (“Drinking Solo“) คิมมินซอก (“Doctors”) จีซู (“Strong Woman Do Bong Soon”) และจินยอง (“Moonlight Drawn By Clouds”)

          และ Best New Actress มีชื่อของ คังฮันนา (“Scarlet Heart: Goryeo”) กงซึงยอน (“Master: God of Noodles“) นานะ (“The Good Wife”) มินอา (“Dear Fairy Lady Kong Shim“) และอีเซยอง (“Laurel Tree Tailors”)

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลจาก : soompi

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ