7 ลุค 7 สไตล์สุดฟิน ของ Lee Min Ho นักตุ้มตุ๋นสุดหล่อจากซีรีส์ดัง Legend of the blue sea (แก้ไข, สถิติ)

          ลีมินโฮ ในบทบาท ฮอจุนแจ ในซีรีส์ เงือกตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น (Legend of the blue sea) กับ 7 ลุคสุดหล่อที่สาวกรี๊ดกระจาย หล่อแบบนี้.....ขอเก็บสะสมให้ครบทุกคอลเล็คชันเลย

Advertisement

          เป็นหนุ่มตี๋สุดหล่อของติ่งเกาหลีที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้สำหรับ ลีมินโฮ ในบทบาทของ ฮอจุนแจ คู่กับ จอนจีฮยอน นางเอกสาวสุดฮอต จากละครซีรีส์ เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น ที่กำลังฮอตฮิตสุด ๆ ทั้งประเทศไทย-เกาหลี กับบทบาทของนักต้มตุ๋นรูปหล่อที่มีความฉลาดเป็นกรด มีสกิลขั้นเทพจนสามารถการสะกดจิตเป้าหมายได้สำเร็จทุกครั้ง

          ในเรื่องนี้ เราจะเห็น ลีมินโอที่มาในลุคเจ้าเมืองหล่อเข้มที่ย้อนยุคไปในสมัยราชวงศ์โชซอนใน EP. แรก ซึ่งนาทีนี้บอกเลยว่าแต่ละลุคของหนุ่ม ในซีรีส์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ใจละลายกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าจะเป็นลุคหล่อเนี้ยบแบบหนุ่มเศรษฐีไฟแรง อัยการ นักบินมาดเท่ห์ หรือหนุ่มช่างซ่อม ก็เป็นลุคของอาชีพที่หนุ่ม ลีมินโฮ ปลอมตัวไปต้มตุ๋นเหยื่อให้ตายใจ

          และสำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังติดตามหนุ่ม ลีมินโฮ ในบทบาทของ ฮอจุนแจ รีบชมรีบดูก่อนที่หนุ่มคนนี้จะเข้ากรมทหารไปรับใช้ชาติ และเบรคงานแสดงไปสักแป๊ปนึง และวันนี้ เราก็มีลุคมาดเท่ของคุณลีมินโฮ มาให้สาว ๆ ได้ฟินกัน เอาเป็นว่าจะหล่อน่ารักแค่ไหน เตรียมจิกหมอนแล้วมาฟินกระจายกันได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น.

เจ้าเมืองสมัยราชวงศ์โชซอน

หล่อนักบิน

Advertisement

ช่างซ่อม

Advertisement

อัยการ

นักสะกดจิต

นักรัก

Advertisement

เศรษฐีหนุ่มไฟแรง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

True4U

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ