จอนโซมี ชเวยูจองและคิมโซฮเย จะปรากฏตัวในตอนพิเศษของ Produce 101 ซีซั่น 2 (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวบันเทิงเกาหลี Produce 101 ซีซั่น ประกาศออกมาว่าจอนโซมี ชเวยูจอง คิมโซฮเย อดีตสมาชิกจาก I.O.I จะปรากฏตัวในตอนพิเศษที่จะออกอากาศก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น

Advertisement

          ในระหว่างตอนพิเศษ Countdown 101 เวลา 18.00 ตามเวลาเกาหลีของวันที่ 7 เมษายน พวกเขาจะมาเปิดเผยเบื้องหลังเรื่องราวที่มาจากซีซั่นที่ 1

           ซีซั่นที่ 2 ของ Produce 101 เป็นเวอร์ชั่นของผู้ชายซึ่งซีซั่น 1 ได้รับความนิยมอย่างมากในเวอร์ชั่นผู้หญิง รายการจะนำเอาเด็กฝึกหัดชาย 101 คนมาเข้าแข่งขันเพื่อกลายเป็นวงที่รวมสมาชิกจากหลากหลายค่ายเพลง จะมีการโหวตลงคะแนนเพื่อเลือกสมาชิกและมีการโหวตเพื่อเลือกคอนเซ็ปต์ของวงรวมทั้งชื่อของวงด้วย

          Countdown 101 จะไม่ได้มีแค่อดีตสมาชิก I.O.I เท่านั้นแต่จะมีผู้ฝึกสอนร้องเพลงและผู้ฝึกสอนเต้นจากซีซั่นที่ 1 มาร่วมในรายการด้วย ทั้ง JeA Brown Eyed Girls และเบยุนจอง

           นอกจาก 3 สาว คิมโซฮเย จอนโซมี ชเวยูจองแล้วยังจะมีการเปิดเผยวิดีโอการฝึกซ้อมของผู้เข้าแข่งขันในซีซั่นที่ 2 ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนด้วย

          Countdown 101 จะออกอากาศวันที่ 7 เมษายน เวลา 18.00 และ 22.00 และในเวลา 23.00 ตามเวลาเกาหลีของวันเดียวกันจะมีการออกอากาศรายการ Produce 101 ซีซั่น 2

จอนโซมี

ชเวยูจอง

Advertisement

คิมโซฮเย

3 สาวสวย

ขอบคุณข้อมูลจาก : soompi

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ